Chữ ký số VIETTEL-CA

Chữ ký số Viettel(Viettel-ca) tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu Việt Nam. Là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, tổ chức. Với tiêu chuẩn bảo mật cao nhất SHA256 cùng với đội ngũ hỗ trợ 24/7 chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Bảng giá Đăng ký mới Chữ ký số VIETTEL CA

Gói cước dịch vụGói cước 1 nămGói cước 2 nămGói cước 3 năm
Giá niêm yết1,276,0002,191,0003,109,000
Giá thanh toán giảm còn1,250,0001,600,0001,690,000

– Giá trên đã bao gồm thuế VAT và Token trị giá 550k.

– Khách hàng chỉ thanh toán sau khi đã nhận được Token.

Bảng giá Gia hạn Chữ ký số VIETTEL CA

Gói cước dịch vụGói cước 1 nămGói cước 2 nămGói cước 3 năm
Giá niêm yết1,276,0002,191,0002,909,000
Giá thanh toán giảm còn990,0001,400,0001,600,000

– Giá trên đã bao gồm thuế VAT.

– Khách hàng chỉ thanh toán sau khi đã được kích hoạt gia hạn thành công.

CHỮ KÝ SỐ VIETTEL LÀ GÌ?

Chữ ký số Viettel (hay còn gọi là usb token Viettel) là một thiết bị được mã hóa dữ liệu toàn bộ thông tin dữ liệu của doanh nghiệp vào USB Token Viettel, dùng để ký số hóa điện tử thay cho chữ ký tay thông thường trên các loại văn bản hoặc tài liệu số thông qua mạng internet.

Như vậy công ty, doanh nghiệp ngay khi có GPKD bắt buộc phải đăng ký dịch vụ chữ ký số để khai báo thuế ban đầu và nộp lệ phí môn bài ban đầu, hay nói cách khác Chữ ký số hay thiết bị Token là thiết bị không thể thiếu cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Bạn muốn tìm một đơn vị đăng ký chữ ký số uy tín hỗ trợ tốt? Bạn đang tìm nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ ở Hà NộiHồ Chí Minh, hoặc tỉnh thành khác…?

Chữ ký số Viettel của Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội có hơn 10 năm kinh nghiệm về các dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp, VIETTEL-CA tự hào là nhà cung cấp cao cấp trong việc phân phối thiết bị chữ ký số tốt nhất hiện nay trên toàn quốc.

ĐỐI TƯỢNG VÀ CÔNG DỤNG SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ CỦA VIETTEL

Đối tượng và công dụng sử dụng chữ ký số là câu hỏi được rất nhiều các doanh nghiệp hay kế toán khi mới sử dụng chữ ký số token còn rất lúng túng. Các thông tin sau đây sẽ phần nào hỗ trợ doanh nghiệp mới hiểu rõ hơn và sử dụng chữ ký số hiệu quả.

Việc thực hiện giao dịch điện tử về chữ ký số token hiện nay đều được thông qua qua mạng internet trực tuyến ký thay cho chữ ký trên các loại văn bản truyền thống và tài liệu mà không cần in tờ khai, đóng dấu của doanh nghiệp.

Công dụng Chữ ký số token là được sử dụng trong những việc Kê khai Thuế, Kê khai Hải quan, Kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử, Quản lý hóa đơn điện tử, Đấu thầu qua mạng, Các giao dịch điện tử khác… cụ thể sau như:

1. Công ty / Doanh nghiệp / Cá nhân sử dụng thay đổi chữ ký tay trong tất cả các trường hợp về giao dịch thương mại điện tử trong môi trường số hóa.

2. Tổ chức / cơ quan / Doanh nghiệp có thể dễ dàng điện tử hóa việc lưu trữ chứng từ, các tài liệu hợp đồng, các chứng từ kế toán, báo cáo kế toán, báo cáo quản trị,…

3. Đảm bảo về tính chính xác, bảo mật, an toàn data dữ liệu. Chữ ký số token hoặc HSM là bằng chứng có tính pháp lý cao để chống chối bỏ trách nhiệm vào nội dung đã ký, giúp ích cho các cơ quan / tổ chức yên tâm hơn trong giao dịch điện tử của mình.

4. Trao đổi dữ liệu data dễ dàng, nhanh chóng giữa các cá nhân – tổ chức – nhà nước và đảm bảo tính pháp lý, tiết kiệm thời gian tiền bạc.

Hotline: 0973.504.102

Bài viết liên quan

Chữ ký số VNPT-CA

Chữ ký số VNPT-CA là một trong những đơn vị chữ ký số hàng đầu...

Chữ ký số VINA-CA

Công ty cổ phần chữ ký số VINA-CA là một trong những đơn vị được bộ Thông...

Chữ ký số FPT-CA

 NHÀ MẠNG CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ FPT CA HỆ THỐNG VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ  HÀNG...

Chữ ký số NEW-CA

NEWCA là 1 trong 9 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng...